Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

 Kính chào Quý khách

Công ty thiết bị điện công nghiệp Hoàng Thiên Phú chúng tôi ra đời và phát triển dựa trên nhu cầu cần thiết của khách hàng . Vì thế công ty chúng tôi đã hoàn thành và xây dựng hệ thống thiết bị hệ thống điện công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Schneider, Chint, ABB, Hyundai, LS, Shihlin, Teco, Siemens, Autonics, Mikro, CNC, OMG,....

 Công ty thiết bị điện công nghiệp Hoàng Thiên Phú ra đời với mong muốn đồng hành cùng các khách hàng trong ngành thiết bị điện công nghiệp Việt Nam . Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và đem đến các giải pháp tốt nhất đồng thời Công ty thiết bị điện công nghiệp Hoàng Thiên Phú  mong muốn mang lại giá trị lớn cho xã hội bằng việc giúp đỡ, chia sẻ và đồng hành cùng người dân và các doanh nghiệp trong các công trình thiết bị điện và trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác,cung ứng những sản phẩm mà Quý khách có nhu cầu với chính sách giá và dịch vụ tốt nhất.Khách hàng hài lòng sẽ mang đến niềm vui và hanh phúc cho chúng tôi. Mỗi khi có nhu cầu, hy vọng rằng Quý khách luôn nhớ đến Công ty thiết bị điện công nghiệp Hoàng Thiên Phú.

 
Tin Tức
Video Clip
Bản Đồ Đường Đi
Close
Gọi điện
SMS
Chỉ đường